TOP
background-image

11 พฤศจิกายน 2563

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้าเงินฝากบัญชีอัลฮัจย์ ปีที่ 6 มอบแพ็กเกจเดินทางไปประกอบ พิธีฮัจย์ในปี 2565 ฟรี! จำนวน 8 รางวัล รวมมูลค่า 1,600,000 บาท

­นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย กรรมการและผู้จัดการธนาคาร เผยว่า “กิจกรรมจับสลากบัญชีอัลฮัจย์ เป็นกิจกรรมสำคัญที่ธนาคารดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 แล้ว เพื่อส่งเสริมให้พี่น้องมุสลิมมีโอกาสไปประกอบพิธีฮัจย์ ณ นครเมกกะฮ์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย ซึ่งเป็น 1 ใน 5 หลักปฏิบัติของอิสลาม ผมต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจฝากเงินกับบัญชีเงินฝากอัลฮัจย์ และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้”

โดย นายวิสุทธิ์ บริบูรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงานธุรกิจรายย่อย และปฏิบัติหน้าที่ รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารสายงานธุรกิจ ในฐานะประธานคณะกรรมการตัดสินการจับรางวัล กล่าวรายงานว่า “ธนาคารได้ดำเนินการจัดกิจกรรมส่งเสริมบัญชีเงินฝากอัลฮัจย์กับกิจกรรมจับสลากเงินฝากอัลฮัจย์ ประจำปี 2563 เพื่อหาผู้โชคดีเดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ฟรี ในปี 2565 โดยระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1  เมษายน - 30 กันยายน 2563 ซึ่งการจับสลากมอบรับรางวัลครั้งนี้เพื่อค้นหาผู้โชคดีจากลูกค้าเงินฝากบัญชีเงินฝากอัลฮัจย์ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมของธนาคารซึ่งจะได้รับแพ็กเกจเดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ จำนวนทั้งสิ้น 8 รางวัล รางวัลละ 200,000 บาท รวมรางวัลทั้งสิ้น 1,600,000 บาท และมีการจับสลากสำรองอีก 10 รางวัล เพื่อทดแทนรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่สามารถมารายงานตัว หรือมีสภาพร่างกายที่ไม่สามารถไปประกอบพิธีฮัจย์ได้ ภายในระยะเวลาที่กำหนด หรือตามเงื่อนไขของกิจกรรมจับสลากเงินฝากอัลฮัจย์ โดยลูกค้าเงินฝากอัลฮัจย์ทั้งลูกค้ารายเก่า และลูกค้าที่เปิดบัญชีใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป ทั้งนี้ ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ดังกล่าวต้องมียอดเงินฝากเฉลี่ยรายวัน ไม่ต่ำกว่า 2,000 บาทต่อเดือน และต้องดำรงเงินฝากติดต่อกัน 3 เดือน ธนาคารจึงจะออกสิทธ์การจับรางวัลให้ จำนวน 1 สิทธิ์ ซึ่งในปีนี้มีบัญชีเงินฝากอัลฮัจย์ ณ วันที่ 30 กันยายน 2563 จำนวนบัญชี 8,366 บัญชี และมีสลากสำหรับผู้มีสิทธิ์จำนวนทั้งสิ้น  175,644  ชิ้น”

รายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลกิจกรรมจับสลากเงินฝากอัลฮัจย์ ประจำปี 2563 ดังนี้

ลำดับ

ชื่อบัญชี

สาขา

จังหวัด

1

นางปราณี เจะเกษม

เกาะสมุย

สุราษฎร์ธานี

2

นางอังคณา บุณยะพุกกนะ

หนองจอก

กทม.

3

นางนูรีฮ๊ะ สันดาโอ๊ะ

จะนะ

สงขลา

4

นางนุสะนารีย๊ะ บูเอียด

โคกโพธิ์ ปัตตานี

ปัตตานี

5

นายซอลีฮีน บิลังโหลด

สตูล

สตูล

6

นางสาวนิเยาะ บาราเฮาะ

บันนังสตา ยะลา

ยะลา

7

นายอับดุลอาซิส กาซาเด็ง

ยะรัง ปัตตานี

ปัตตานี

8

นางมาลี นาทอง

เดอะไนน์ พระราม 9

กทม.

 

สำหรับรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลสำรอง ดังนี้

ลำดับ

ชื่อบัญชี

สาขา

จังหวัด

1

นางสาวดีลา เถาะ

บิ๊กซี ปัตตานี

ปัตตานี

2

นายทวีศักดิ์ ดามาอู

เบตง ยะลา

ยะลา

3

นางสุวรรณา บัวบังศร

ทุ่งครุ

กทม.

4

นางสาวปวีณา สุมาลยศักดิ์

เพชรบุรี

เพชรบุรี

5

นายเรอพงษ์ ทิพดี เพื่อ ด.ช.กฤต ทิพดี

มีนบุรี

กทม.

6

นายอัสอารี เจ๊ะเฮง

ถนนวิจิตรไชยบูรณ์

นราธิวาส

7

นางสาววิภา พัตชม

ทุ่งครุ

กทม.

8

นางสุภาภรณ์ บุษบรรณ์

กระบี่

กทม.

9

นางปาตีเมาะ ลาเตะ

บันนังสตา ยะลา

ยะลา

10

นายวิศรุต เหมหอมเงิน

อโศก

กทม.

 

“ท้ายนี้ ขอเชิญชวนท่านที่อยากออมเงินพร้อมทั้งได้รับสิทธิ์ลุ้นไปประกอบพิธีฮัจย์ฟรี! กับไอแบงก์ ติดตามข่าวสารและเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ ในปี 2564 ต่อไป” นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย กล่าวทิ้งท้าย

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลการจับสลากเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายผลิตภัณฑ์ชะรีอะฮ์ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย โทร. 02-650-6999 ต่อ 6318  มือถือ 081-803-0770 หรือ Call Center โทร 1302

บัญชีเงินรับฝาก อัล-ฮัจย์

บัญชีเงินรับฝาก อัล-ฮัจย์ v.2

cover-image
cover-image
cover-image
cover-image
cover-image
cover-image
cover-image
cover-image
cover-image
cover-image
icon-noti 2